ยินดีต้อนรับ

 

เรามีเสื้อผ้าเด็กและผู้ใหญ่ขายถูกมาก สินค้าทุกรายการเนื้อดีคุณภาพส่งออก เกรดเสื้อผ้าเป็นงานเนื้อผ้าส่งออก มีไฟล์ภาพไปรับออเดอร์เป็นตัวแทนได้

เปิดอังคาร-อาทิยต์8:30-17:00 หยุดทุกวันจันทร์ครับผม   สอบถาม คลิกเลย  https://line.me/R/ti/p/%40looglug345

หรือ แอดไอดี Line ID : @looglug345

       ขายส่งเสื้อผ้าเด็ก ยกแพ็ค ราคาโรงงาน  

 ขายส่งเสื้อผ้าเด็กราคาถูก,ขายส่งเสื้อผ้าเด็ก,ขายส่งเสื้อผ้าราคาต่ำกว่าทุน,เสื้อผ้าเด็กยกแพ็ตขายถูก,เสื้อเด็กขายส่ง,ขายส่งเหมาแพ็ค,ขายส่งงานเด็กชั่งกิโล,ราคาส่งเสื้อผ้าเด็ก,เรามีโปรโมชั่น เมื่อซื้อครบทุกๆ5,000บาท มีรายการแถมฟรีสอบถามรายการฟรีได้จากพนักงานทางไลน์ 

ทำไมต้องมาร้านลูกรัก เพราะร้านลูกรักเปิดมานานกว่า20ปี ร้านเน้น ขายส่งเสื้อผ้าเด็ก เป็นงานส่งออกสินค้าเกิออเดอร์ จึง ส่งเสื้อผ้าเด็กในราคาที่ถูกที่สุด และคุณภาพดีที่สุด รับประกันได้ ลูกค้าจะได้สินค้าที่ทำกำไรขายง่ายไม่ต้องค้างสต็อกที่บ้าน ร้านมีรูกสำหรับท่านที่ต้องการนำภาพไปขายออนไลน์ เมื่อได้ออเดอร์ ค่อยมาสั่ง ขายเสื้อผ้าส่งออก ขายง่ายกำไรดี

สำหรับแสดงปุ่ม add สินค้าแนะนำ

สินค้าแนะนำ

RSS

เกี่ยวกับเรา

       เราเป็นร้านเปิดขาย ขายส่งเสื้อผ้าเด็ก ในราคาต่ำกว่าทุน เสื้อผ้าเด็ก ที่นี่ราคาต่ำกว่าทุน เสื้อผ้าเด็ก ของเราน่ารัก แบบสวย เนื้อผ้าดี ราคาไม่แพง เสื้อผ้าเด็กขายส่ง เปิดมากว่ากว่า20ปี เรามีขนาดเด้ก0-12ปี 
 แบบใหม่ๆของเรามีตลอด เสื้อผ้าเด็กขายส่ง สินค้าเข้าใหม่ ราคาเสื้อผ้าเด็กขายถูก เรากล้ารับประกัน 
 ของเรามี โรงงานผลิตเสื้อผ้าเด็ก เราจึงมั่นใจเรื่องราคาขายส่ง มาได้ครับ เสื้อผ้าสต๊อกส่งถูกมีหลายราคา และมีเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง15บาท ราคานี้มือ1ไม่มีมือสองนะครับ มือ1ทั้งหมด บางรุ่นเป็นเสื้อผ้าเด็กแบรนด์ดัง บางรุ่นอาจจะไม่คุ้นเคยแต่สำหรับต่างประเทศดังมากนะครับ

ร้านขายส่งเสื้อผ้าเด็กส่งออก เปิดอังคาร-อาทิตย์ ตั้งแต่ 8.30-17.00 มาได้เลยครับ ไม่ต้องโทรนัด 

 

ถามทาง Line ตอบเร็วกว่าครับ

สนใจดูแบบเพิ่มทักมาที่ line

คลิกเลย https://line.me/R/ti/p/%40looglug345

หรือไอดีไลน์. looglug345


 ขายส่งเสื้อผ้าเด็กราคาถูก,ฃายส่งเสื้อผ้าเด็ก,ขายส่งเสื้อผ้าราคาต่ำกว่าทุน,เสื้อผ้าเด็กยกแพ็ตขายถูก,เสื้อเด็กขายส่ง,ขายส่งเหมาแพ็ค,ขายส่งงานเด็กชั่งกิโล,ราคาส่งเสื้อผ้าเด็ก

ที่ตั้งร้านค้า

ที่ตั้ง : 6/4,7 ถ. 345 ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี Line ID:@looglug345
จังหวัด : นนทบุรี
รหัสไปรษณีย์ : 11110
ประเทศ : TH
โทรศัพท์ : 02-9254961
แฟกซ์ :
โทรศัพท์มือถือ : 081-6125187
อีเมลล์ : giant_stock@live.com
เว็บไซต์ : www.giantbabys.com
แผนที่ :
แผนที่ร้านค้า
ร้านลูกรัก
ขายส่งเสื้อผ้าเด็กและผู้ใหญ่ราคาต่ำกว่าทุน สินค้าเน้นส่งออกเกรดเกินออเดอร์ มีแบบเสื้อผ้าเด็กอ่อน เสื้อผ้าเด็กโต เสื้อผ้าเด็กเล็กขายส่งในราคาถูกมาก มีเสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าลำลอง เสื้อผ้าทำงานชุดนอน ใส่เที่ยว กางเกงยีนส์ เสื้อสายเดียว

บทความ

RSS

ข่าวสารร้านค้า

 


  สินค้างานกิโล ร้อนแรง 10โล4,000บาท สินค้าสวย 130-140ตัว ต่อ10โล